Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Quy định vận chuyển hoa đào ngày tết của VietJet Air

Ngày đăng: 13/01/2017

Mới đây, hãng hàng không VietJet Air đã đưa ra những quy định mới cho việc mang mai/đào lên máy bay. Quy định này có ngay sau khi hãng hàng không Vietnam Airlines đưa ra cũng cùng vấn đề này.

Cụ thể, thời gian sẽ áp dụng quy định cho việc mang theo những cành hoa lên máy bay được tính từ nay cho tới hết ngày 10/2/2017 (tức hết ngày mùn 10 tháng Giêng năm Đinh Dậu 2017). Mốc thời gian này cũng tương tự như mốc thời gian của hãng hàng không Vietnam Airlines quy định. Ngoài ra, VietJet Air cũng chỉ chấp nhận vận chuyển mai, đào trên 1 số hành trình nhất định như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Lạt hay Đà Nẵng. Tức là chỉ những hành trình trên khi quý khách có nhu cầu đi lại thì mới được mangt heo hoa đào/mai còn lại thì những hành trình khác, hãng hàng không VietJet Air không hỗ trợ cho việc mang theo này. Tuy nhiên, ở hãng hàng không Vietnam Airlines thì tất cả các hành trình nội địa Vietnam Airlines có khai thác đều được mang hoa theo. Vì thế, bạn cần cân nhắc kỹ để mua hoa cho đúng thời điểm nếu đi máy bay của VietJet Air nhé.

Mỗi chuyến bay của VietJet Air cũng bị giới hạn vận chuyển về số lượng cành hoa. Mỗi chuyến bay, VietJet Air chỉ cho mang không quá 30 bó hoa cho 1 chuyến, mỗi hành khách không được mang theo quá 1 bó (1 bó không quá 2 cành). Nếu ở hãng hàng không Vietnam Airlines thì mỗi hành khách không được mang theo quá 1 bó thì ở VietJet Air bạn lại phải đặt hoa sớm, nếu số lượng người đăng ký tới 30 người mà bạn là người thứ 31 thì chắc chắn hoa của bạn sẽ không thể mang theo. Bởi vậy, khi đã xác định đường bay của bạn được mang theo hoa thì nên đặt quyết định đăng ký mang hoa từ sớm để còn được xác nhận và được mang hoa do số lượng được mang có hạn.

Kích thước vận chuyển của hoa đó là 150x40x40 cm với hình thức hành lý ký gửi. Bạn không được mang theo lên khoang ghế ngồi. Hoa cần được bọc kín, và bọc theo dạng bó, bao bọc bên ngoài. Chi phí vận chuyển của mỗi cành hoa là 400.000đ (Chưa có thuế VAT). Bạn cũng cần chú ý là hãng hàng không này không cho phép mang theo hoa theo dạng có chậy, có đất mặc dù bạn gửi dưới dạng hàng hóa.

Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về việc đặt vé máy bay đi các hành trình quốc tế như Đài Loan, Bangkok hay các hành trình khác hoặc các hành trình nội địa như vé máy bay đi Hà Nội, Vé máy bay đi Sài Gòn hoặc vé máy bay đi Đà Nẵng… mời bạn gọi tới tổng đài 1900 6091 để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ và giúp đỡ bạn 1 cách nhiệt tình, nhanh chóng nhất.

Chúc các bạn có 1 chuyến đi vui vẻ và có một cái tết thật đầm ấm, vui vẻ trong ngày đầu xuân 2017.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé
   
 
Hình thức đặt vé Hình thức
Đặt vé
Hình thức thanh toán Hình thức
Thanh toán

Đăng ký email nhận tin khuyến mại