Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Tìm về Đồng Nai xinh đẹp để du xuân cùng vé máy bay đi Sài Gòn tháng Tết

Ngày đăng: 10/01/2017

Cách di chuyển tới Đồng Nai

Để tới được vùng đất xinh đẹp này, bạn sẽ dừng lại tại thành phố Biên Hòa, cách trung tâm của Sài Gòn chỉ 30 km mà thôi. Nếu bạn di chuyển bằng cách đi tới Đồng Nai từ Sài Gòn thì bạn có thể lựa chọn cách di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô qua đường bộ. Còn nếu không thì có thể di chuyển bằng xe buýt tuyến Sài Gòn - Biên Hòa. Tuyến xe này sẽ đưa bạn tới điểm bạn mong muốn mà không phải mất quá nhiều chi phí. Còn nếu như từ Hà Nội hay những tỉnh ở xa, bạn có thể di chuyển bằng những chuyến xe khách bắc - nam, những chuyến tàu Thống Nhất. Các chuyến xe này sẽ đưa bạn về tới đây nhưng sẽ tới nơi bạn muốn. Tuy nhiên, nếu bạn di chuyển theo cách này thì chắc chắn bạn sẽ mất khá nhiều thời gian cũng như công sức. Vì thế, bạn muốn nhanh chóng thì hãy di chuyển bằng cách đặt vé máy bay. Với những chuyến bay như vậy, bạn chỉ mất từ 1 - 2 giờ di chuyển mà thôi. Tuy nhiên, Đồng Nai lại không có sân bay. Vì thế, bạn cần lựa chọn các chuyến bay tới sân bay Tân Sơn Nhất, Sài Gòn rồi di chuyển khoảng nửa giờ vào tới Đồng Nai.

Dưới đây là bảng giá vé cho những chuyến bay đi Sài Gòn của các hãng hàng không nội địa như Vietnam Airlines, Jetstar Pacific hay VietJet Air. Đây là bảng giá rẻ nhất của các chuyến bay sẽ cất cánh vào tháng 1/2017. Giá vé này sẽ giúp bạn hình dung phần nào về chi phí và có kế hoạch di chuyển cũng như làm 1 chuyến du xuân đầu năm đầy thú vị trên mảnh đất xinh đẹp mang tên Đồng Nai.

Lưu ý:

- Giá vé máy bay nói trên là giá vé máy bay cho hành trình bay chỉ 1 chiều, chưa áp dụng tính thuế hay phí trên từng tấm vé

- Giá vé máy bay nói trên là giá vé máy bay được tính cho tới thời điểm hiện tại đang cập nhật, giá vé này có thể chênh lệch ít nhiều tùy thuộc vào mức giá và việc book vé của hành khách hay các chương trình khuyến mại của hãng

- Giá vé của Vietnam Airlines là giá vé đã bao gồm 7kg hành lý xách tay cùng với 20 kg hành lý ký gửi. Giá vé của hãng hàng không VietJet Air và Jetstar Pacific là giá vé được bán ra cho chỉ 7kg hành lý xách tay mà không bao gồm hành lý ký gửi. Muốn có được hành lý ký gửi, bạn phải làm thủ tục book hành lý trên hệ thống online của hãng. Hoặc bạn sẽ mua ngay tại sân bay trong khi làm thủ tục check in.

Mọi thắc mắc về giá vé cũng như cách đặt vé máy bay đi Hà Nội, vé máy bay đi Sài Gòn hay vé máy bay đi Đà Nẵng mời các bạn liên hệ tới tổng đài 1900 6091 để được hỗ trợ, Hoặc nếu bạn muốn biết về các chương trình khuyến mại của các hãng hàng không như Vietnam Airlines, VietJet Air hay Jetstar... thì bạn cũng có thể hỏi luôn tổ tư vấn để được giải đáp.

Chúc các bạn có 1 chuyến bay vui vẻ và an toàn.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé
   
 
Hình thức đặt vé Hình thức
Đặt vé
Hình thức thanh toán Hình thức
Thanh toán

Đăng ký email nhận tin khuyến mại